ข่าวทั่วไป/ม.ภาคฯ ร่วมนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตร มทส.62

มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษาในงานนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 23 ประจำปี 2562 ที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ภายใต้แนวคิด “เลือกเส้นทาง สร้างอนาคต บนถนนสายอุดมศึกษา” โดยในปีนี้มีสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำจากทั่วประเทศกว่า 70 สถาบัน เข้าร่วมแนะแนวหลักสูตรการศึกษาต่อแก่นักเรียนมัธยมในเขตอีสานใต้ “นครชัยบุรินทร์” ระหว่างวันที่ 29 – 30 สิงหาคม 2562 ณ อาคารสุรพัฒน์ 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จ.นครราชสีมา ซึ่งนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษาเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นต่อเนื่องทุกปี โดยปีนี้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ได้รับมอบหมายให้เป็นเจ้าภาพในการจัดงาน ในงานได้รับเกียรติจาก ดร.พีระพงศ์ ตรัยเจริญ ผู้ช่วยเลขาธิการที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) บรรยายพิเศษในหัวข้อ “การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา 2563”

อ่าน : 387ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 31 ส.ค. 2562, 11:51

Link อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง